Chung cư Metro Star Quận 9, 360 Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Hồ Chí Minh có lối thiết kế đậm phong cách Singapore với hình dáng một ngôi sao 3 cánh độc đáo. Hình ảnh này được ra đời bởi sự kết hợp của các ông lớn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, thiết kế, quy hoạch.

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những ông lớn nào đã kiến tạo ra dự án Metro Star đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà đất quận 9 hiện nay nhé!

Chủ đầu tư CT Group

Chủ đầu tư này đã được tạp chí uy tín của Mỹ ‘The Wall Street Journal’ bình chọn là ‘Móng vuốt của con rồng Việt Nam’. Tập đoàn này đã ghi danh tên tuổi của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực, thành công trên thị trường Việt Nam với hàng loạt các dự án quy mô trên toàn quốc.

Chủ đầu tư CT Group

Chủ đầu tư CT Group

Metro Star tiền thân chính là Công ty Thương Mại Sài Gòn được thành lập vào năm 1992 do ông Trần Kim Chung là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Tính tới thời điểm hiện nay thì Tập đoàn C.T Group đang tập trung phát triển đa dạng các lĩnh vực như: bất động sản, xây dựng, tài chính; bán lẻ; ẩm thực; giải trí; giáo dục; y tế; khai thác khoáng sản; du lịch sinh thái. Trong hàng loạt các lĩnh vực trên thì bất động sản vẫn là kênh chủ đạo, giúp khẳng định vị thế và thương hiệu của tập đoàn.

Các dự án thành công, tạo nên tên tuổi của CĐT C.T Group có thể kể tới như:

+ Dự án Léman Luxury Apartments: có vị trí tọa lạc tại số 117 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 6 – Quận 3, mức giá bán của dự án thuộc phân khúc cao cấp này trong khoảng từ 4.200USD/m², tương đương với gần 100.000 triệu đồng/m2.

+Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng: Thuộc phân khúc cao cấp với tên gọi cũ là Mikasa có mức giá bán trong khoảng từ 25-27,5 triệuđồng/m2.

+ C.T Plaza Minh Châu: có vị trí tọa lạc tại 369 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh.

Cùng với đó là hàng loạt các dự án cao ốc khác như: Dự án cao ốc Otran Tower (Quận 1); TTTM Bồng Sơn (Bình Định);…

 Tập đoàn Soilbuild (Singapore) – đồng CĐT dự án Metro Star

Soilbuild là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tích hợp hàng đầu của Quốc đảo Singapore, lĩnh vực hoạt động nổi bật nhất là xây dựng và đầu tư bất động sản.

Doanh nghiệp này đã có lịch sự hình thành và phát triển với tuổi đời hơn 1 năm/ Đã có hàng loạt các dự án lớn nhỏ được tập đoàn xây dựng thành công. Soilbuild đã kết hợp chặt chẽ với JTC Corporation thiết kế và xây dựng các mặt bằng để cho thuê hoặc bán. Từ đó đã khiến tập đoàn trở thành một trong những đơn vị tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực chuyên kinh doanh không gian chất lượng.

Tập đoàn Soilbuild (Singapore) – đồng CĐT dự án Metro Star

Tập đoàn Soilbuild (Singapore) – đồng CĐT dự án Metro Star

Tại quận 9 hiện nay, quý khách hàng ngoài việc tìm hiểu dự án Metro Star để an cư, đầu tư thì Căn hộ Vinhomes Grand Park cũng là một ý kiến không tồi.

Tính tới thời điểm hiện nay thì Soilbuild đang quản lý gần 370km2 không gian mặt bằng cho thuê đủ để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong quá trình phát triển và hình thành thì tập đoàn Soilbuild đã đạt được rất nhiều các giải thưởng như: giải thưởng RIBA (Giải thưởng từ Viện kiến trúc sư Hoàng Gia Anh); giải thưởng từ Viện kiến trúc sư Singapore và Công viên Quốc gia Singapore (2012); Giải kiến trúc xanh của Mỹ (2010);…

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Soilbuild: Dự án kinh doanh không gian Mandai Connection (Singapore); Dự án Northview Bizhub (Singapore)…

Tổng thầu xây dựng Thuận Việt (cũng là chủ thầu dự án New City)

Công Ty Tnhh Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt là thương hiệu đã bảo chứng cho rất nhiều các công trình của thị trường BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh. Được ra đời từ năm 1999, Thuận việt là một đơn vị thầu đã được chính quyền thành phố giao cho triển khai nhiều dự án quy mô lớn như: xây dựng hạ tầng và KDC khu vực Quận 2; trường học; bệnh viện; nhà máy…Điển hình có thể kể tới như: Bệnh viện Hoàn mỹ Sài Gòn;bệnh viện đa khoa Bình Dương;…

Tổng thầu xây dựng Thuận Việt (cũng là chủ thầu dự án New City)

Tổng thầu xây dựng Thuận Việt (cũng là chủ thầu dự án New City)

Bên cạnh đó, Thuận Việt có là một nhà thầu uy tín nên đã được nhiều CĐT lựa chọn để trao trọn niềm tin. Có hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp được doanh nghiệp này triển khai xây dựng như: Saigon Pearl; Phu Long Residence; Charmington La Pointe;…

Với sự góp mặt của các ông lớn như chúng tôi đã đề cập ở tren thì chất lượng của dự án Metro Star sẽ được đảm bảo hàng đầu, theo đúng tiến độ đề ra là sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý II/2021.

Ban biên tập: http://kentonnodevietnam.com/

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *