Dự án Eco Green là một trong ca dự án được quy hoạch trong phát triển đô thị khu Nam thành phố

Quỹ đất của thành phố Hồ Chí Minh ở những vị trí đẹp như khu Nam ngày càng trở nên khan hiếm, do đó các nhà đầu tư đã có các quỹ đất ở các khu vực trung tâm của quận 7, huyện Nhà Bè khi tung ra khai thác trong thời gian tới để đón đầu quy hoạch khu Nam Sài Gòn sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư.

Một loạt dự án hạ tầng trọng điểm đang được đổ dồn về khu vực này như hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông đại lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ dự kiến được hoàn thành năm 2018. Ngoài ra đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái kết nối Q.7 và Q.4 cũng đang trong quá trình đợi phê duyệt góp phần giảm tải ùn tắt giao thông.

Dự án Eco Green là một trong ca dự án được quy hoạch trong phát triển đô thị khu Nam thành phố

Khi các công trình này được đưa vào khai thác sử dụng, cư dân sẽ rút ngắn đáng kể khoảng cách di chuyển tới khu trung tâm cũng như các quận lân cận khác trong thành phố, đặc biệt là người dân tại khu Nam Sài Gòn. Nắm bắt cơ hội tại khu Nam Sài Gòn, các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án chuyên nghiệp như Him Lam, Xuân Mai Corp, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Phú Long, M.I.K, Kiến Á , Vinacapital, Hưng Lộc Phát,… cũng đồng loạt phát triển các dự án có giá trị và tiềm năng lớn tại khu Nam. Tất cả đã tạo thành một chuỗi sản phẩm phong phú cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Các nhà đầu tư ở khu Nam Sài Gòn đều nhận ra giá trị khi thành phố đã “châm ngòi” phát triển ra phía biển – đây chính là xu thế tất yếu của bất kỳ quốc gia nào về quy hoạch phát triển đô thị có đường bờ biển. Khởi động cho chủ trương này là tuyến cao tốc Bến Lức đi về huyện Nhà Bè… sẽ kích thích khu vực này phát triển.

Một dòng sản phẩm bất đọng sản đã, đang và sẽ được xây dựng tại khu Nam cũng được các nhà đầu tư quan tâm đó là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Nổi bật trong dòng sản phẩm này chính là dự án Eco Green Sài Gòn do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ lớn nhất khu Nam tính đến thời điểm hiện tại với tiện ích nôi ngoại khu cao cấp và mức giá ưu đãi.

Dự án Eco Green Sài Gòn do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư

Điểm sáng trong Quy hoạch khu Nam Sài Gòn

Dấu ấn để khu Nam Sài Gòn có bước chuyển mình mạnh mẽ đến vaayh phải kể đến đầu tiên có sự đóng góp của Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty đã đầu tư rất lớn vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng với một loạt các công trình trọng điểm cho quận 7 như: trục đường Nguyễn Văn Linh, hệ thống chiếu sáng công cộng và hệ thống cấp điện từ nhà máy nhiệt điện Hiệp Phước.

Ngoài Phú Mỹ Hưng chúng ta cũng không thế không nhắc đến những cái tên góp phần làm cho quận 7 luôn giữ vững tốc độ phát triển đáng kinh ngạc cho nhà đầu tư như: Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh,… Với một loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau, tất cả đã tạo nên một diện mạo khu Nam sáng ngang cùng với các quận khác trong khu vực.

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đầu tư kết nối xuống khu Nam thành phố với một loạt các dự án giao thông trọng điểm như trục đường Bắc – Nam, cầu Ông Lãnh , cầu Kênh Tẻ, … nhằm tăng khẳ năng kết nối xuống khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu (Long An).

Diện mạo mới của khu Nam Sài Gòn

Tiếp nối đó là xây dựng cầu Khánh Hội, trục đường bắc – nam có cầu Rạch Đĩa 2, cầu Tân Thuận 2, cầu Nguyễn Văn Cừ và tiếp tưc nâng cấp cầu chữ Y, cầu Nhị Thiên Đường, Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương, đường Phạm Hùng, trong thời gian tới, cầu Thủ Thiêm 4 cũng sẽ được triển khai xây dựng nối Thủ Thiêm và Khu Nam thành phố. Đồng thời cũng xây dựng thêm Cầu Phú Mỹ nối Quận 7 qua khu Đông của quận 2, đường Đông Tây đại lộ Võ Văn Kiệt, bến Vân Đồn, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành sẽ tác động gián tiếp đến khu Nam,…

Hiện nay thành phố cũng đang triển khai cầu Bình Tiên nối từ Bình Tiên của quận 6 về quận 8 và Bình Chánh kết nối đường Nguyễn Văn Linh. Việc xây mới cầu Rạch Đĩa đã có kế hoạch, tuyến Metro số 4 chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ,… được đầu tư với con số khổng lồ.

Đại lộ Nguyễn Văn Linh tại quận 7

Dự kiến các dự án sẽ thực hiện trong 4 năm từ 2016-2020. Như vậy, chỉ một thời gan ngắn nữa thôi, quận 7 sẽ có thêm những cú hích mới để tạo đà phát triển cho toàn thành phố, xứng đáng trở thành khu vực vệ tinh của thafh phố. Với tất cả điều đó hứa hẹn sự gia tăng lớn cho thị trường bất động sản tại khu vực này.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://kentonnodevietnam.com/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Your email address will not be published. Required fields are marked *