Nhiều phân khúc đa dạng tại thị trường quận 7, khu Nam Sài Gòn với sự góp mặt của dự án Eco Green

Hiện nay, thị trường căn hộ Quận 7 ngày càng nhộn nhịp bởi rất nhiều loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư như: Căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp và căn hộ giá rẻ. Vậy nên, nếu quyết định đầu tư vào các căn hộ tại Quận 7, các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào mục đích cũng như điều kiện tài chính. Nhà đầu tư chỉ cần xác định mức tiền, tài chính của mình để cân đối và nhắm vào các loại hình căn hộ phù hợp với túi tiền của bản thân.

Trong thời gian gần đây, có nhiều dự án căn hộ ở Quận 7 nằm trong phân khúc trung – cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn như: Dự án căn hộ Quận 7 View Riviera Point, dự án căn hộ Quận 7 Sunriver, dự án căn hộ Quận 7 Ascent Lakeside, dự án căn hộ Quận 7 Sài Gòn Riverside, dự án EcoGreen, dự án căn hộ Quận 7 Himlam Riverside, dự án căn hộ Quận 7 River Panorama. Những căn hộ Quận 7 này đều đang trong tiến độ thi công và sắp hoàn thiện, dự kiến sẽ được bàn giao trong thời gian tới. Ngoài ra cũng có thể kể đến phân khúc siêu cao cấp – dự án biệt thự Evergreen,  hiện đang trong giai đoạn sắp mở bán.

Nhiều phân khúc đa dạng của các căn hộ tại quận 7 nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng

Tại thị trường căn hộ Quận 7, các dự án căn hộ có mức giá tương đối hợp lý có thể kể đến như: dự án căn hộ Quận 7 Đức Long Golden Land, dự án căn hộ Quận 7 Casa, dự án căn hộ Quận 7 cư Hoàng Quốc Việt và dự án EcoGreen của Tập đoàn Xuân Mai. Tất cả các loại hình căn hộ tại Quận 7 đều là những loại hình căn hộ dễ bán, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng và nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư lướt sóng đối với các căn hộ tại quận 7.

Chính vì sở hữu nhiều phân khúc đa dạng tại thị trường căn hộ Quận 7, nên nhà đầu tư cũng có đa dạng lựa chọn những dự án mà mình muốn đầu tư. Tại khu vực quận 7 đang có nhiều dự án căn hộ cao cấp ngày càng được xây dựng cộng với việc cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng được nâng cao nên giá trị của các căn hộ cũng tăng theo thời gian. Chính vì thế, một trong những hình thức đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế cao trong thời điểm này là hình thức đầu tư lướt sóng.

Khi quyết định loại hình đầu tư này, việc đầu tiên mà nhà đầu tư cần tìm hiểu là lựa chọn chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm. Đây là điều cơ bản trong việc đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7, bởi vì thông thường, giá bán các căn hộ tăng giá nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ uy tín của chủ đầu tư. Thương hiệu vững mạnh của chủ đầu tư sẽ giúp bạn đầu tư lướt sóng dễ dàng và hiệu quả, khả năng sinh lời nhanh và đảm bảo.

Hình thức đầu tư lướt sóng là hoàn toàn phù hợp đối với những căn hộ cao cấp tại quận 7

Tại thị trường quận 7, ta hoàn toàn có thể kể đến một số chủ đầu tư tên tuổi với rất nhiều dự án căn hộ nhận được phản hồi tốt của khách hàng như: Phú Mỹ Hưng, Keppel Land, Hưng Lộc Phát, An Gia Investment, Đất Xanh Group,  Xuân Mai Corp,Tiến Phát, Hưng Thịnh Corp,..Với những uy tín mà các tập đoàn này đã gây dựng được, ta hoàn toàn có thể tin tưởng những dự án mà họ làm ra sẽ có giá trị ngày càng tăng trong tương lai.

Chủ đầu tư có thể lựa chọn những căn hộ có view đẹp, vị trí đẹp nhất hoặc lựa chọn các căn hộ vừa được bàn giao trong thời gian ngắn, không quá 6 tháng. Vì sau khi bàn giao sau 6 tháng, giá trị căn hộ thường không tăng trưởng nhiều nữa.

Đầu tư lướt sóng tại EcoGreen là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Xuân Mai – chủ đầu tư có uy tín và gặt hái được nhiều thành công trong suốt quá trình hoạt động, dự án hoàn toàn đủ khả năng để khách hàng đầu tư. Thời điểm này là hoàn toàn thích hợp để nhà đầu tư bỏ vốn vào các căn hộ tại EcoGreen. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thành và sắp mở bán, rất thích hợp để bạn đầu tư lướt sóng. Vì điểm quan trọng nhất trong đầu tư lướt sóng chính là thời điểm đầu tư. Đây là thời điểm mà nhà đầu tư có thể sở hữu những căn hộ tại dự án với giá tốt nhất mà chủ đầu tư đưa ra.

EcoGreen hội tụ đầy đủ những ưu điểm để nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng

Nếu nhà đầu tư đang có ý định đầu tư lướt sóng tại căn hộ EcoGreen, Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai Corp, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về nguồn vốn vì chủ đầu tư có thể giúp bạn. Ngân hàng hợp tác với căn hộ sẽ có nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu những căn hộ. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ EcoGreen khi chỉ cần thanh toán trước không quá 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao. Từ đó giúp họ chủ động hơn về nguồn tài chính của mình.

Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định hình thức đầu tư lướt sóng là phù hợp với các căn hộ cao cấp tại quận 7. Quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội này để có cơ hội sinh lời cao tại thời điểm bây giờ và trong tương lai.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://kentonnodevietnam.com/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Your email address will not be published. Required fields are marked *