Dự án Grand Central Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 cung cấp cho khách hàng các căn hộ có thiết kế 02PN có sự khéo léo trong sắp xếp, kiến trúc đem lại không gian sống rộng mở, đáp úng mọi nhu cầu cũng như phong cách sinh hoạt cho chủ nhân của chúng.

Grand Central quận 3 cung cấp cho thị trường loại căn hộ 02 PN với tổng số 6 mã căn, diện tích thiết kế đa dạng từ  68.8m2 – 81.2m2. Quý khách hàng có thể lựa chọn các căn có vườn hoa tiểu cảnh tại logia, các căn hộ điển hình và không có vườn hoa tiểu cảnh.

Căn hộ 2 Phòng ngủ Grand Central đã được bố trí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng từ tầng xây dựng, view, hướng nhìn. Nếu như việc lựa chọn căn hộ 01PN sẽ có không gian sống hơi nhỏ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thì bạn có thể lựa chọn cho mình căn hộ 02PN để có thêm nhiều không gian sống hơn.

Điểm độc đáo của căn hộ 2 Phòng ngủ  Grand Central chính là có thiết kế với góc balcony rộng mở; trần cao … và đặc biệt là 100% các phòng trong căn hộ đều sở hữu tầm view lấy gió.

Mặt bằng căn hộ 02 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 02 phòng ngủ

Cùng với đó là khoảng cách của các khu vực trong căn hộ từ gian bếp, gian phòng khách; phòng ngủ; góc thư giãn xem ti vi đều được đơn vị Surbana Singapore thiết kế theo tiêu chuẩn vàng, đảm bảo cho sức khỏe cũng như đơn giản nhất trong mọi sinh hoạt.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Grand Central có bố trí với mật độ chỉ 6 căn/ sàn đều mang màu sắc khác nhau nên đặc biệt thích hợp với các gia đình có từ 3 – 4 thành viên giúp hưởng trọn cuộc sống thượng lưu tại ngay khu vực trung tâm của thành phố Sài Gòn đông đúc, sôi động.

Một điểm đặc biệt của các căn hộ có vị trí tọa lạc tại khu vực tủng tâm đó chính là số lượng sẽ cực kỳ hạn chế. Tuy nhiên thì nhu cầu với loại hình này luôn cao. Bởi thế mà quý khách hàng khi có sự quan tâm về một sản phẩm BĐS mang tính giá trị, thượng lưu ở ngay khu lõi của trung tâm thì  căn hộ 2 PN Grand Central, Vinhomes Grand Park mở bán gần đây là rất đáng để cân nhắc.

Giá bán căn hộ dự án Grand Central ?

Giá bán căn hộ Grand Central đã được CĐT Hồng Hà đưa ra nằm trong khoảng từ 6900USD/m2 (giá chưa bao gồm VAT). Mức giá bán này có thể thấp hơn, cao hơn tùy từng sản phẩm, căn, góc, view và tầng.

Grand Central quận 3 ra đời vào thời điểm thành phố đã đưa ra quyết định dừng cấp phép việc triển khai xây dựng các nhà cao tầng tại khu vực trung tâm của quận 1, quận 3. Điều này đã khiến cho giá căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà tăng trưởng lên từng ngày và có lượng tiêu thụ ghi nhận cũng rất tốt. Thị trường hiện nay có các dự án căn hộ được chào bán khá đình đám, đã trở nên khan hiếm như:

Grand Central có mức giá bán nằm trong khoảng từ 6900USD/m2

Grand Central có mức giá bán nằm trong khoảng từ 6900USD/m2

+ Centenial Ba Son: Khoảng 11,000 – 12,000 USD/m2 (chưa vat), số lượng 412 căn hộ

+ The Grand Manhattan : Khoảng 7500 – 8000 USD/m2 (chưa vat), số lượng 1024 căn hộ + 217 phòng khách sạn

+ The MarQ: Khoảng 8000 USD/m2 (chưa vat), số lượng 525 căn hộ

Giá bán căn hộ Grand Central dự kiến từ CĐT là 6,900 USD/m2, cung cấp cho thị trường số lượng chỉ với 237 căn hộ trên toàn dự án. Đây là số lượng quá ít khi so sánh với các dự án tại khu vực trung tâm. Và chưa kể tới rằng đây là quỹ đất cuối cùng đã được phê duyệt để triển khai căn hộ cao tầng. Điều này sẽ khiến cho sức mua căn hộ, khả năng thanh khoản, tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm sẽ rất tốt.

Yếu tố gia tăng giá bán của căn hộ Grand Central

Grand Central quận 3 được đánh giá là một sản phẩm căn hộ cao cấp có tiềm năng gia tăng giá bán nhanh chóng trong tương lai nhờ các yếu tố sau:

Vị trí tọa lạc - Yếu tố gia tăng giá bán của căn hộ Grand Central

Vị trí tọa lạc – Yếu tố gia tăng giá bán của căn hộ Grand Central

+ Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án ngay trung tâm quận 3

+ Số lượng căn hộ ít ỏi nên nhà đầu tư sẽ không phải cạnh tranh với CĐT trong việc thanh khoản

+ Khả năng liên kết vùng từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tới các khu vực lân cận nhanh chóng, khong cần phải bàn cãi

+ Lối thiết kế, kiến trúc độc đáo theo phong cách Châu Âu phục Hưng độc bản

+ Dự án được cho ra đời trong hoàn cảnh thị trường căn hộ tại khu vực trung tâm hiện đang khan hiếm nguồn cung; pháp lý toàn diện trong thời điểm dự án ra đời đang bị siết chặt.

+ Đối thủ cạnh tranh của dự án hiện đã ở giai đoạn mở bán cuối cùng, mức giá bán đã bị đẩy lên cao.

Ban biên tập: http://kentonnodevietnam.com/

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *